Giới thiệu

          Công ty Hoàng Năm xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và Công ty chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác lâu bền của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

   Qua nhiều năm kinh doanh với tiêu chí cung cấp những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến nhất, Hoàng Năm đã hợp tác với Hãng Corin – Anh Quốc,  là hãng đi tiên phong trong một số phát triển mang tính bước ngoặt trong phẫu thuật chỉnh hình (Khớp háng, khớp gối nhân tạo…). Hoàng Năm tự hào rằng cùng với Corin, chúng tôi đã có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam thông qua việc giới thiệu những đột phá của sản phẩm, và tin rằng điều này làm nên sự khác biệt của Hoàng Năm.

       Với đội ngũ tài năng và tâm huyết, tận tình của Hoàng Năm, chúng tôi chia sẻ một cam kết chung - Cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chỉnh hình cho bệnh nhân, bác sĩ phẫu thuật nhằm đáp ứng tốt hơn mong đợi và tác động tích cực lên cuộc sống của họ, thông qua đổi mới có trách nhiệm.

Đây chính là nền tảng phát triển của Công ty Hoàng Năm.