Corin tham gia vào thị trường Robot phẫu thuật khớp!

Hoang 5 - Corin's Exclusive Distributor.

 

Cirencester, Vương quốc Anh ngày 6 tháng 3 năm 2019

Corin - Công ty cung cấp khớp nhân tạo của Anh,  được hỗ trợ bởi các quỹ Permira, đã ký một thỏa thuận ràng buộc để mua lại OMNI Orthopedics Inc - Mỹ. Đó là bằng chứng nữa về Permira và các nhà đồng đầu tư của họ quyết tâm thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ của Corin, với chiến lược M & A tập trung.

Được thành lập vào năm 1999 bởi một nhóm các kỹ sư thiết bị y tế, OMNI hiện đang đi đầu trong việc thay thế khớp gối được hỗ trợ robot. OMNIBotics® là một giải pháp thay thế khớp gối toàn phần, kết hợp một dẫn cắt  bằng robot kết hợp với  công cụ robot đầu tiên trên thế giới để đo chức năng dây chằng. Hệ thống cho phép điều chỉnh vị trí cấy ghép cho từng bệnh nhân, giúp bệnh nhân bớt đau và phục hồi chức năng nhanh hơn. Chiến lược của Corin là cách mạng hóa ngành phẫu thuật chỉnh hình bằng cách đạt được, hiểu và chia sẻ cái nhìn sâu sắc ở mọi giai đoạn của trải nghiệm thay thế  và cung cấp sản phẩm khớp nhân tạo đã được chứng minh lâm sàng và được tối ưu hóa bằng các công nghệ chuyên biệt. OMNIBotics®, kết hợp với thay thế khớp gối APEX, tăng thêm sản phẩm cung cấp của Corin.

Giám đốc điều hành của Corin , ông Stefano Alfonsi cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón đội ngũ sáng tạo và tài năng của OMNI vào gia đình toàn cầu Corin. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau như một tổ chức kết hợp để phát triển hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường lớn nhất thế giới - Hoa Kỳ. Với sự kết hợp của Hệ thống định vị tối ưu hóa (OPS ™) dành cho khớp háng và nền tảng OMNIBotics® cho khớp gối, Corin giờ đây được định vị là công ty duy nhất có thể thay thế khớp cá nhân hóa cho từng bệnh nhân.

Giám đốc điều hành OMNI, Rick Epstein nói thêm:

Đây là thời điểm hoàn hảo để trở thành một phần của một tổ chức lớn hơn, chia sẻ sự cống hiến của chúng tôi để cải thiện cuộc sống của từng bệnh nhân thông qua đổi mới công nghệ. Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập Corin để tối đa hóa tiềm năng của các giải pháp robot của chúng tôi, thêm một công nghệ độc đáo khác vào hệ sinh thái của họ.

Henry Minello, Trưởng nhóm chăm sóc sức khỏe của Permira, nhận xét:

Robot trong chỉnh hình đang phát triển với tốc độ rất nhanh tại thị trường Mỹ và với việc bổ sung các công nghệ OMNI, chúng tôi hy vọng Corin sẽ luôn đi đầu trong phát triển về phẫu thuật hỗ trợ robot và máy tính. Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng mở rộng các sản phẩm cải tiến cao của OMNI ở Mỹ và vào các khu vực địa lý khác nơi Corin hoạt động. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ quản lý Corin, để đưa các công nghệ thay đổi cuộc sống này vào các thị trường mới. OMNI cũng sẽ tăng cường dấu ấn của Corin tại Mỹ, một thị trường thú vị trải qua việc áp dụng công nghệ mạnh mẽ. Corin đang tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số được kết nối, kết hợp thông tin cơ học, sinh lý và hậu cần để tạo ra cái nhìn sâu sắc; hệ sinh thái này sẽ trao quyền cho bệnh nhân trong suốt hành trình điều trị của họ và hỗ trợ các bác sĩ phẫu thuật để cải thiện kết quả của bệnh nhân và tối đa hóa giá trị cho hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Đây là mục tiêu phát triển của Corin.