AAOS 2019

Hoang 5 - Corin's Exclusive Distributor.

Sau khi Corin mua lại OMNI Life Science hồi đầu tháng 3, AAOS 2019 là cơ hội đầu tiên để Corin chia sẻ các giải pháp công nghệ và sản phẩm của công ty, hiện tại Corin là nhà sản xuất duy nhất trên thị trường có thể cung cấp hệ thống phẫu thuật rô bốt điều chỉnh chức năng thay thế cho cả khớp háng và khớp gối .

OMNIBotics® là một giải pháp tiên tiến kết hợp các công cụ chuyên dụng và công nghệ được cấp bằng sáng chế với robot tiên tiến và dữ liệu thời gian thực để giúp các bác sĩ phẫu thuật đặt khớp gối phù hợp với giải phẫu chức năng bệnh nhân của họ với độ chính xác cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Công nghệ robot cho khớp gối của Corin bổ sung hoàn hảo cho giải pháp Tối ưu hóa Hệ thống Định vị ™ (OPS ™) cho khớp háng. OPS ™ xác định góc duy nhất cho ổ cối của bệnh nhân cũng như phân tích cá nhân hóa xương đùi để tái cấu trúc cả chiều dài chân và độ lệch. Những góc này được tính toán từ một mô phỏng chức năng trước phẫu thuật theo chức năng vận động, sinh lý học của từng bệnh nhân trong suốt một loạt các hoạt động hàng ngày.

Corin mong muốn giúp bạn cải thiện cuộc sống của bệnh nhân trong suốt năm 2019 và hơn thế nữa.